"เลี้ยงเพล @ รังษีอีเล็คทริค"

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 บริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด ได้นิมนต์เจ้าอาวาสและคณะสงฆ์แห่งวัดบึงบวรสถิตมาฉันท์เพลที่สำนักงาน เพื่อเป็นสิริมงคลกับพนักงานทุกคนและสำนักงาน

"5 ส. เพื่อก้าวสู่ ISO ที่ รังษีอีเล็คทริค"

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2556 บริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด ได้เริ่มกิจกรรม 5 ส. ทุกแผนก บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและทุกฝ่ายให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

"ผลิตภัณฑ์ DAIKIN VRV เข้าอบรมทีมวิศวกรและฝ่ายขายของบริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด"

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2556 บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัดได้เข้าฝึกอบรมฝ่ายวิศวกรรมและฝ่ายขายของบริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด เกี่ยวกับสินค้า DAIKIN VRV เกี่ยวกับรายละเอียดของสินค้าและการออกแบบประเมินราคา เพื่อสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับทีมของรังษี ณ ห้องฝึกอบรม บริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด จึงขอแสดงความขอบคุณทางบริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัดมา ณ โอกาสนี้

"Rangsi Electric Clearance Sale 2012"

รังษีอีเล็คทริค จัดมหกรรมลดราคา CLEARANCE SALE 2012 เมื่อวันที่ 12-15 ธันวาคม 2555 เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้ลูกค้าทุกท่านของรังษีอีเล็คทริค ผลตอบรับเกินคาด ลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมากและขอให้จัดอีกในปีหน้า ทางรังษีอีเล็คทริคใคร่ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้ และจะจัดกิจกรรมดีๆเช่นนี้ในปี 2556 อีกแน่นอน ขอสวัสดีปีใหม่

"HIKARI FOLIO PRIVATE PARTY"

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2555 ทางบริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท มิตซูบิชิอีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด นำนวัตรกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นมาพบกับชาวชลบุรี ภายในงานลูกค้าคนพิเศษได้พบกับการสาธิตนวัตรกรรม เช่นการ soft-freeze และการถนอมอาหารที่เหนือชั้นกว่าของตู้เย็น HIKARI FOLIO จากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมร่วมรับประทานอาหารและเล่นเกมส์พร้อมรับของรางวัลพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะทางบริษัทฯขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการะคุณมา ณ ที่นี้

"MITSUBISHI ELECTRIC SUMMER CARAVAN 2012"

เมื่อวันที่ 1,2,3 พฤษภาคม 2555 ทางบริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด นำคาราวานความเย็นมาพบกับชาวชลบุรี ภายในงานลูกค้าได้พบกับสินค้าราคาพิเศษ เกมส์ต่างๆ และ ของขวัญพิเศษนานาชนิด พร้อมดีรับการบริการที่แสนอบอุ่นจากพนักงานของทั้งสองบริษัทฯ ทางบริษทฯขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการะคุณมา ณ ที่นี้

"รังษีอีเล็คทริค มอบรางวัลผู้โชคดีทายผลฟุตบอล EURO 2012 กับ CTV"

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2555 ทางบริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด และสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น CTV ได้เรียนเชิญผู้โชคดี 5 ท่านจากการทายผลฟุตบอล EURO 2012 เข้ารับมอบตู้เย็นมิตซูบิชิและถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ บริเวณโชว์รูมรังษีอีเล็คทริค บริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัดรู้สึกยินดีที่ได้ต้อนับผู้โชคดีทุกท่าน และขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

"ผลิตภัณฑ์ TRANE TVR และ GREENERGY เข้าอบรมทีมวิศวกรของบริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด"

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2555 บริษัท เทรน (ไทยแลนด์) จำกัดได้เข้าฝึกอบรมทีมประเมินราคาและวิศวกรของบริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด เกี่ยวกับสินค้าใหม่ คือ ระบบ TVR (TRANE VARIABLE REFRIGERANT) และ TRANE GREENERGY (Multi-Split Type) ณ ห้องฝึกอบรม บริษัท รังษีอีเล็คทริค จำกัด ซึ่งเป็นการอบรมที่แรกของผลิตภัณฑ์นี้ในประเทศไทยหลังจากเปิดตัว ขอแสดงความขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

copyright © 2011 by www.rangsi.com all right reserves.